เเม่ๆคนไหนมีวิธีเเก้ท้องอืดบ้างคะ เราเราท้อง2เดือน ท้องอืดมาหลายวันเเล้ว กินอะไรไม่ได้เลย นอนก็ทรมาน

เเม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะ เเนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดอาหารรสจัดที่ทำให้เกิดแก๊สในกระพราะค่ะ เคี้ยวอาหารให้ละเอียดขึ้นจะได้ย่อยง่าย อย่ากินเร็วเกินไป หลังกินเสร็จควรเดินสักพักให้อาหารย่อย

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰