เร่งคลอด

เเม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแล้วได้ผลมั้ยคะ บ้านนี้39+2มีเเค่เจ้บเตือนท้องเเข้งบ่อยเเต่ไม่ถี่มาก นอกนั้นไม่มีอาการอื่นเลยคะ อยากออกแล้วมากๆ #ท้องเเรก

3 ตอบกลับ

ถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็มาเองใจเย็นๆนะคะแม่ ลูกคนแรกเราคลอดตอน40+3 ก่อนหน้านั้นไม่ค่อยแสดงอาการอะไรเลย มีแค่ปวดหน่วงเหมือนปวดท้องเมนส์ ปวดถี่แต่ไม่บ่อย

แม่บ้านนี้ท้อง 2 ครั้งต้องเร่ง 2 ครั้ง เพราะปากมดลูกเปิด น้องก็แข็งแรงดีทั้ง 2 คนคะ คนที่ 2 พึ่งคลอดเมื่อ 15 เม.ย.63 นี้เองคะ