ขอคำเเนะนำ

เเม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในท้องกันยังใงค่ะ กินอะไรบ้าง บ้านนี้39วีคเเล้ว กลัวน้องออกมาตัวเล็กกว่าเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักเเม่ก่อนท้อง47 เเพ้ท้องลดเหลือ43 ตอนนี้ 54 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารครบ 5 หมู่ แบ่งกิน 3 มื้อ หรือ 5 มื้อก็ได้ ตามแต่สภาพของแม่จะกินไหว ไม่ทานแบบโด้ปค่ะ เพราะเดี๋ยวลูกจะแพ้อาหารที่แม่โด้ปนั่นแหละ