ขอวิธีให้ลูกเลิกเต้า

เเม่ๆมีวิธียังไงให้ลูกๆเลิกเต้าได้บ้างคะ เเม่จะเปลี่ยนจากเต้ามาดูดขวดเเทนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนขวดนมที่ผิวสัมผัสเหมือนหัวนมแม่ดูนะคะ ลองค่อยๆเปลี่ยน ลดเต้า มาเป็นขวดค่ะ วันแรกอาจจะ 1 ขวด วันที่ 2 ก็ 2 ขวด เพิ่มจำนวนมื้อที่ป้อนด้วยขวดไปเรื่อยๆค่ะ ให้น้องค่อยๆชิน