อายุครรภ์38+3 dเเล้วหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เร้วไปมั้ยค่ะแล้วอีกนานมั้ยคะจะปวดคลอดท้องเเรกคะไม่รู้จริง?

เเม่ๆมีประสบการณ์บอกต่อหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามนะคะ ก่อนที่คุณหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ ปากมดลูกเปิดก่อนอยู่แล้วไหมคะ เพราะของเราหมอตรวจภายในให้เมื่อวันก่อน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอก็ไม่ได้ทำอะไรให้ต่อค่ะ บอกให้รอไปก่อน😁

5y ago

นี่หมอไม่ได้ตรวจภายในอะไรเลยคะบอกเเต่หมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ ถ้าปวดท้องมีอาการก็รีบมาเลย 😂

ปวดท้องคลอด ขึ้นอยุ่แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก้ปวดนานหลายชั่วโมง บางคนก้ไม่นานค่ ขอให้คลอดน้องปลอดภัย และแข็งแรงทั้งคู่นะค้ะ

5y ago

ขอบคุณคะเเม่