สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆมีตัวช่วยอะไรกินเเล้วบำรุงให้น้ำนมไหลดีกันบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำนมน้อยมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่เครียด ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ เพราะเคยลองที่เขาว่าเพิ่ม กินแล้วปกติค่ะ ก็เลยหยุด

เรากินผงชงของพรีพลีมค่ะ ถูกและดี