ความเชื่อเรื่องสะดือ

เเม่ๆมีความเชื่อเรื่องสะดือไหมคะถ้าสะดือคว่ำได้ลูกสาวสะดือหงายได้ลูกชายหรือมีบ้านไหนสะดือปูดได้หญิงรึชายเม้าท์มอยส์หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อสมัยโบราณเฉย ๆ ไม่น่าเกี่ยวกับเพศลูกนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องสะดือคว่ำจ้าท้องแบนได้ลูกสาวจร้า