ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆมีความคิดยังไงกับการให้ลูกกินน้ำคะ ลูกเรากินนมผงเเล้วลิ้นขาว เเม่เรากับเเม่เเฟนบอกให้ลูกกินน้ำเยอะๆ บางทีน้องสะอึกก็บอกให้ลูกกินน้ำ คือบางทีเห็นคนโพสต์กันว่าห้ามกินน้ำ ลูกเรา1เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็ดลิ้นก็พอค่ะ และหาบทความเด็กห้ามกินน้ำให้เค้าอ่าน ยุคสมัยไม่เหมือนกัน ตอนนี้โรคเยอะ อธิบายให้เค้าเข้าใจ

ใช้ผ้าอ้อม ผ้าก็อซชุปน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดก็พอค่ะ