น้ำหนักลูก

เเม่ๆพอรู้ไหมคะว่าหมอจะซาวน้ำหนักลูกให้ตอนกี่วีคคะ ตอนนี้29วีค6วันเเล้วค่ะ ส่วนตัวฝากรพ.รัฐนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้า รพ. รัฐ ไม่ทราบเลยค่ะ แต่ถ้าคลินิก / รพ. เอกชน ได้ซาวด์น้ำหนักตลอดเลยค่ะ ประมาณ 12วีคมั้งคะ ที่เริ่มซาวด์น้ำหนัก

จองเราหมอนัดซาวด์น้ำหนักวีค36ค่ะ