อาหารเสริมไม่ให้โทรมหลังคลอด

เเม่ๆพอจะรู้จักอาหารเสริม ที่คุณเเม่หลังคลอดกินได้ ที่ให้นมบุตรได้ เเม่ไม่อยากโทรมค่ะ สำหรับเเม่ๆคนไหน มีผลิตภัณฑ์ดีๆอยากเเนะนำ เเนะนำมาเลยค่ะ ท้องเเรกไม่ดำ ไม่โทรมขนาดนี้ พอท้องที่2 คือทั้งดำ คอดำ ไม่ไหวเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละท้องก้อต่างกันไปคะ ถ้าได้ดำ ได้โทรมแล้ว ต้องใช้เวลาในการปรับตัวคะ