ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไห้น้องมีอาการโคลิคบ้างไหมคะ บ้านนี้ตกเย็นมาร้อง2-3ชม.เวลาเดิมทุกวัน ร้องจนไม่มีเสียงมืองอเท้างอ ทำทุกอย่างก็ไม่หายร้องค่ะ เเม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีเเนะนำไหมคะ เเล้วน้องจะหายร้องตอนกี่เดือน #แม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่❤️