เเนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนใช้ครีมทารอยเเตกบ้างคะ เเนะนำหน่อยค่ะยี่ห้อไหนดีเเละเห็นผลชัดเจน เอาที่ปลอดภัยสำหรับลูกน้อยในครรภ์ด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าถ้าแตกลายแล้วจะรักษาไม่หายนะคะ ได้แค่จางลงอ่ะค่ะ 😥✌

ตอนนี้ท้องแตกลายหรอคะ

3y ago

ใช่ค่ะ น้ำหนักขึ้นเเบบสุดๆเลยค่ะ