กะตุ้นปากมดลูกกี่วันคลอด

เเม่ๆบ้านไหนโดนกะตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ หลังจากนั้นเเล้วกี่วันคลอดค่ะ 37w โดนกะตุ้นมาม่ะเช้าค่ะ เจ็บท้องน้อยหน่วงๆ (โดนกะตุ้นเพราะปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะหมอเลยช่วยกะตุ้นไห้ค่ะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มปวดคล้ายจะเป็นประจำเดือน ก็ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ ปวดอยู่ 2 วัน