ขอถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนเป้นกันใหม ตอนนี้ท้องได้32w+3วัน ชอบปวดเเสบปวดร้อน ตรงกระเพาะ นะค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ พึ่งจะเริ่มเป้นนะค่ะ. ขอบคุณนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะแม่ ตอนท้องแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอแนะนำให้ทานกาวิสคอน ค่า คนท้องทานได้เมื่อมีอาการค่ะ