ปวดท้องน้อยเวลานอน

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเมิ้ลกันบ้างค่ะ กลางคืนบ้างครั่งจะปวดท้องน้อย บ้างคืนก้อปวดมากบ้างคืนก้อปกติค่ะ ตอนนี้10 สัปดาห์ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

10วีค เจ็บท้องน้อยแค่เพราะท้องคุณแม่กำลังขยายค่ะ จำไว้แค่ว่าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายแล้วค่ะ ตอนเราแรกๆก็เจ็บมากไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ