น้ำเดินรึป่าวค่ะไม่เเน่ใจ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะปวดฉี่ๆเสร็จเดินมานอนไหลออกเลยค่ะเเม่ใส่ผ้าถุงเลยไหลออกค่ะ

น้ำเดินรึป่าวค่ะไม่เเน่ใจ
10 ตอบกลับ

ปัยหาหมอดีกว่าค่ะเราท้องได้36สัปดาห์มีน้ำเปียกนิดเด่วเองเรยปัยหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนกว่าค่ะ หาหมอดีที่สุดค่ะ ของเราออกน้อยกว่านี่อีกคนเราจะไม่เหมือนกันค่ะ

ไปรพ.ยังคะ น้ำเดินมันจะเหมือนฉี่แตกค่ะ คือออกมาเต็มไปหมดเลย แล้วอั้นก็ไม่อยู่ค่ะ มันจะไหลไม่หยุดเลย

เราก็พึ่งไหลเมื่อกี้ แต่ไม่มีสีขาว มีแต่น้ำ ใสๆ ยังชั่งใจว่าใช่น้ำคร่ำหรือป่าว

ตกขาวค่ะ น้ำเดินคือจะเหมือนเราปวดฉี่แต่กลั้นไม่อยู่แล้วจะมีน้ำออกมาเยอะๆ

ถ้าน้ำเดิน จะเป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ และไหลออกมาเยอะมากๆเลยค่ะ

กี่วีคคะ เป็นมูกหรือเปล่า ถ้าใช่ หิ้วตะกร้าไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

อันนี้น่่จะเปนตกขาวคะ

เหมือนตกขาวมากกว่า

ตกขาวค่ะ

ตกขาว