เจ็บมากเลย

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะบ้านนี้33wเจ็บจี้ดที่ซี่โครงเจ็บทรมารมากก ช่วงนี้พูดน่อยมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากควรหาหมอค่ะแม่

3y ago

ไปอนามัยมาเเล้วค่ะ วันนี้ไม่มีรถไป หมอที่อนามัยบอกว่าไห้กินยาพารา กับทายานวดเเต่ต้องไปซื้อเองเพราะที่อนามัยไม่มี