39+5วีค ตอน36วีคน้องกลับหัวเเล้ว 39วีคน้องอยู่ท่าก้น

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คือตอน36วีคน้องเอาหัวลงเเล้วคะ เเต่พอมา39วีคน้องเอาหัวกลับขึ้นไป หมอเลยต้องนัดผ่าคะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรหรอคะ ไปค้นหาในGoogle เค้าบอกว่าน้องน้ำคร่ำน้อยหรือน้องผิดปกติอะไรอย่างนี้คะ ก็เลยกังวลมากคะ กลัวน้องไม่เเข็งเเรงหมอทำใบส่งตัวไปรพ.เอกชนไปตอนเช้านี้เลย กลัวมากๆเลย🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วได้ปรึกษาหมอไหมคะ ว่าเกิดจากอะไร