ลูกไม่ยอมกินข้าว

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องไม่ยอมกินข้าว อยากวิ่งอยากเล่น พอกินขนม กินน้ำได้8ออนเเล้วก็อ้วก เเม่มีวิธีให้ลูกกินข้าวเยอะๆไหมคะ

ลูกไม่ยอมกินข้าว
1 ตอบกลับ

งดขนม ให้น้องดื่มน้ำทีละน้อยลง หายาบำรุงมาให้ทานค่ะ เท่าที่ดูรูปไม่น่าห่วงเรื่องน้ำหนัก แต่ถ้าทานขนมเยอะจะเป็นเบาหวานได้ค่ะ