ดื่มน้ำเเข็งไม่ได้

เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ตอนท้องเราม่เคยมีอาการหอบ หรือ หืด เเต่อย่างใด แต่พอตั้งครรภ์ดื่มน้ำเเข็งทีไรเป็นต้องไอ หนักสุดหายใจได้ยินเสียง เหียะๆๆๆๆ หิๆๆๆๆ. แสบคอ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง?

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนด้วยค่ะแม่ ถ้าดื่มหรือทานอะไรที่ทำให้รู้สึกไม่สบาย ก็เลี่ยง ๆ ก่อนเนอะ