รบกวนเเม่ๆที่ทราบอาการช่วยตอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ รู้สึกคล้ายปวดๆตึงๆที่อวัยวะเพศ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29+5 W เป็นอันตรายอะไรหรือป่าวค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นอาการปกตินะคะแม่

4y ago

สู้ ๆค่ะแม่