9 W. 5d.❤️

เเม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ปวดท้อง เเน่นท้องมาก ไม่รู้จะนอนท่าไหน นอนเเสนจะลำบาก นอนก็ไม่หลับ ไม่สบายตัวเลยค่ะ เเบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะเเม่ สอบถามหน่อยนะค่ะ ท้องเเรกค่ะไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากการขยายค่ะ แม่นอนตะแคงนะคะ ใช้หมอนข้าง​ช่วยหนุนขาค่ะ