.

เเม่ๆบ้านไหนเคยปวดท้องตอน30วีคไหม ปวดๆๆหายๆๆเวลานอนก่จะหายปวดเเต่ถ้าเดินจะปวดจะเป็นไรไหมหรือยังไงช่วยเเนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็30+1 ปวดๆหายๆเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะมดลูกหดรัดตัวค่ะ บ้านนี้ปวดจนต้องไปหาหมอเลยค่ะ