สมุดสีชมพูลูกหาย

เเม่ๆบ้านไหนเคยทำสมุดสีชมพูลูกหายบ้างคะ ต้องทำยังไงบ้าง ขอใหม่ได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอใหม่ได้ค่ะ ถ้าฉีดวัคซีนไหนให้ขอที่นั่น หรือหายตอนท้อง ก็ไปขอที่ฝากท้อง แต่ข้อมูลอาจไม่ได้ครบเท่าไหร่ค่ะ

ขอใหม่ได้ค่ะแม่