ทายเพศลูกด้วยเบรคกลิ้งโซดา

เเม่ๆบ้านไหนเคยทำบ้างคะเเล้วตรงไหมมีคนบอกมาไห้ลองทำดูค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปซาวด์ดีกว่าค่ะแต่ถ้าอายุครรภ์ยังไม่มากต้องรอสักหน่อยนะคะคุณแม่ น่าจะเห็นชัดช่วง7เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เคยได้ยินคะ ส่วนตัวไม่ได้ทำ ไปซาวด์ชัวร์สุดคะแม่