#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนเคยทานนมเเพะตัวนี้ไหมค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ อร่อยนะคะแม่ ทานง่าย ชงกับจมูกข้าวไรท์เบอรี่ น่าจะลงลูกดีค่ะเเม่ แม่เชื่อ😃

ทานค่ะ ผสมข้าวไรซ์เบอรี่ น้องดิ้นเก่งตัวโตคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำปรึกษานะค่ะ