ลูกตอดตอนไหนคะ เเล้วรู้สึกยังไง

เเม่ๆบ้านไหนลูกเริ่มตอดตอน12สัปดาห์บ้างคะ บ้านนี้ได้12สัปดาห์3วันเเล้ว รู้สึกว่ามีอะไรเคลื่อนไหว กระตุ๊กตรงที่ลูกอยู่ เป็นบางที ใช่ลูกตอดรึป่าวค่ะ พอดีท้องเเรก? #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

ลมในท้องคะ