ทีม กค 67ค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเเล้วบ้าง เเม่บ้านนี้ลูกยังไม่ดิ้นเลยจะเข้า17สัปดาห์เเล้ว ท้องไม่ใหญ่มากหมอคำเเล้วหมอบอกว่าท้องยังไม่อะไรสักอย่างนี้เเหละลืม 🥺#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตุช่วงที่ตัวเองขยับตัวน้อยๆดูนะคะ จะรับรู้ได้ว่าน้องตอดเบาๆ ถ้าระว่างวันแม่ทำนั่นทำนี่ ขยับบ่อยบางทีน้องขยับอาจจะไม่รู้สึกค่ะ จะมีความรู้สึกตุบๆในท้อง บริเวณเหนือหัวหน่าว ใต้สะดือค่ะ