เเม่ๆๆบ้านไหนน้องดิ้นยังค้ะ

เเม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นกันเเล้วบ้างค้ะดิ้นกันตอนกี่วิคค้ะ แม่บ้านนี้ดิ้นตอน18วิคกับ5วันค้ะตอนเเรกที่รู้สึกก็คิดว่าลมในท้องพอ19วิคเต็มนอนดิ้นเเรงเรื่อยๆๆค้ะทำไห้เเม่นี้ใจฟู้มากๆๆเลยค้ะ😊ตอนเเรกๆๆก้เเอบกังวนนิดหน่อยว่าน้องยังอยุ่หรื้ป่าวเเต่ตอนนี้ไม่กังวนเเล้วค่ะน้องดิ้นทุกวันเลยค่ะทำไห้เเม่มีกำลังใจสุดไปเลยค่ะแม่บ้านไหนที่มีประสบการณ์ก็มาเเชร์กันได้น้ะค้ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่น้องทั้งถีบทั้งต่อยแล้วคะ ตอดตั้งแต่11วีคเลยจ้า แม่คงท้องบางมั่งคะเลยรุ้สึกง่ายหน่อยตอนนี้19วีค+4วันแล้วคะ

4mo ago

ดีจังเลยค้ะ☺️☺️