ลูกคอเอียง

เเม่ๆบ้านไหนลูกคอเอียงด้านขวา ชอบหันทางขวาตลอด ทำยังไงดีคะถึงจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เอียงค่ะ3เดือนแล้วยังไม่หายเอียงยายเลยบอกวันพระใหญ่เอาสากให้น้องแบกถ้าน้องเอียงข้างขวาก็ให้แบกข้างซ้ายบ้านนี้ทีแรกก็ไม่เชื่อยายบอกไม่ลองไม่รุ้ปู่​ย่าตายายก็ทำมาตั้งแต่สมัยโบราณได้ผลจิงค่ะความเชื่อส่วนบุคคล​นะค่ะลองทำดู