การตรวจค่าเบาหวาน

เเม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับไม่มห้ค่าเบาหวานขึ้นบ้างคะจะมีการตรวจค่าน้ำตาล50gค่ะ #ตรวจน้ำตาล

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ผ่าน สักรอบทั้ง50และ100 ตอนนี้คุมอาหารเองได้ งดข้าวขาว ของหวาน งดของมัน กินน้ำเปล่าเยอะๆๆต่อวัน

งดแป้ง งดอาหารเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของน้ำตาล ตรวจได้ตรงฉลากค่ะ ผลไม้ก็ต้องเลือกทานเอานะคะ

บ้านนี้ทานปกติเลยค่ะ ก่อนไปทานข้าว ค่าน้ำตาล 115 ผ่านเลยค่ะ

บ้านนี้ไปกลืนพรุ่งนี้หมอแนะนำให้งดข้าวงดน้ำงดอาหารค่ะ

งดหวาน งดข้าวขาว งดทานของมัน ทอด กินน้ำเปล่าเยอะๆๆ ต่อวัน