ท้องเเรก 35วีค กับอีก1วัน

เเม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องหลอกกันบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้าง นี่ปวดท้องบ่อยเวลาน้องดิ้นเเรงหายใจไม่ออกเลย บางทีรู้สึกเหมือนเจ็บฉี่เวลาน้องดิ้น น้องเกิดเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ(13กพ.)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเเรก 35วีค กับอีก1วัน
1 ตอบกลับ

จะปวดจี๊ดๆแถวๆท้องน้อยค่ะ สักพักก็หาย