ท้องเก้าเดือน ไม่สะบาย

เเม่ๆบ้านไหนพอจะเเนะนำยาเเก้ไอเสมหะ บ้างมั้ยค่ะ นี่ยิ่งครบเก้าเดือนตรงกับหมอกำหนดคลอดพอดีเลย ทานอะไรก็ไม่ได้ ดื่มเเต่นํ้าส้มอย่างเดียว เป็นกังวลมากเลยค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุนค่าา อาการเริ่มหายดีขึ้นเรื่อยๆเเล้วค่ะ พร้อมคลอดเเล้ว🥰🥰