เเม่ๆบ้านไหนนับการดิ้นบ้างเเล้วค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนนับการดิ้นบ้างเเล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เค้าค่ะ หมอให้นับแล้ว ค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ฝากคลิก จนคลอดแล้วไปหาหมอหมอไม่เคยสอนการนำการดิ้นเลยค่ะ แม่นี้งงมาก จนตอนนี้คลอดแล้ว แต่แม่ชอบสังเกตุเอาเองว่าวันนี้ลูกด้นกี่ครั้งแล้วแม่ชอบหาข้อมูลใน google เอา ว่าต้องทำแบบไหน