เเม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์16สัปดาห์

เเม่ๆบ้านไหนท้องได้4เดือนเเล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีไหม บ้านนี้ไปหาหมอมาน้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีเเต่ลดลง มียาบำรุงตัวไหนช่วยได้เเนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เรากินไม่ได้น้ำหนักก็ลงเพราะเบื่ออาหาร น้ำตาลก็ลงค่ะ ให้ยึดที่น้ำหนักตัวน้องเป็นหลัก อย่ากังวล อย่าให้ลูกตกเกณฑ์ก็พอค่ะ พัฒนาการดี คือปกติค่ะ

1y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

เราค่ะ 17w5d น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ท้องก็ไม่ออกด้วยค่ะ 😂

เราก้ไม่ขึ้นจ้า ลงอย่างเดียวเลย แพ้หนักมาก

ปรึกษาหมอค่ะ พยายามอย่าซื้อยาทานเองนะคะ

1y ago

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วตอนนี้39+6 นัดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ

ปกติค่ะ บางคนขึ้นตอน 24 วีคขึ้นไป

1y ago

จ้า ขอบคุนค่ะ

เราเองก็น้ำหนักไม่ขึ้น