ท้องเเล้วคอ ดำ

เเม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วคอดำ รักแร้ดำบ้างคะคลอดเเล้วจะหายมั้ย คะ ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามนะคะแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีเส้นสีดำขึ้นที่ขาไหมคะคลอดแล้วจะหายไหม

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ กังวลอยู่ค่ะ เเต่ไครๆก็ว่าหายหลังคลอดน่ะคะ

12mo ago

ของเราคอดำ ลักเเร้ดำ รอยเเตกที่ขายังเป็นสีดำเลยค่ะ น่าจะหายยากอยู่ค่ะ😂😂

ดำเหมือนกันค่ะท้องสองสิวขึ้นเยอะด้วย แต่ท้องแรกไม่ดำไม่สิว

12mo ago

บ้านนี้ท้องเเรกคะเเอบกังวลอยู่กลัวไม่หาย

หายแม่ เพื่อนเราเป็น คลอดเสร็จขาวกว่าเราที่ไม่ดำอีกค่ะ 😂

12mo ago

ปกติค่ะ บางคนดำ บางคนก็ไม่ดำ บางคนมีสิวบางคนหน้าใส บางคนขนเยอะขึ้นมีหมดค่ะแม่ เป็นเรื่องของฮอร์โมนตอนท้องของแต่ละคน

บ้านนี้เปนทั่งฝ้าลักแร้ดำคอดำเลยค่ะ

บ้านนี้รักแร้เริ่มดำช่วงใกล้คลอดเลยคะ

12mo ago

แต่ช่วงใกล้คลอดต้องบำรุงฟน้าตาหน่ยคะโทรมมากกกก555