ท้องเเตกลาย

เเม่ๆบ้านไหนท้องเเตกลายบ้างคะ มีครีมทาเเนะนำไหม ใช้มาหลายตัวไม่หายเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนเเล้วค่ะ หรือว่าต้องรอคลอดก่อนคะถึงจะหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาครีมไม่หายค่ะ รอคลอดแล้วไปเลเซอร์นะคะ