สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนท้องยุไตรมาสเเรกอาการเจ็บเต้านมลดลงบ้างคะ ส่วนตัวคือเจ็บลดลงตอนกดนมคือปกติไหมคะเเบบนี่ 11+5w ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

10 +4 เริ่มดีขึ้นไม่ปวดมากเหมือนค่ะ จะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ แล้วแต่บุคคลด้วย บ้านนี้เปลี่ยนเสื้อไซส์เสื้อในแล้ว✌️

เราไม่เจ็บเต้าค่ะแต่จะปวดหลังตั้งแต่บนจนล่างแล้วมีอาการจุกปงดท้องบ่อยกว่าเจ็บนม😄

บ้านนี้ก็ไม่เจ็บเท่าแรกๆแล้วค่ะเริ่มเข้า11อาการคัดเต้าไม่ค่อยเจ็บเหมือนแรกๆค่ะ

เราเข้า 10 วีค ไม่ค่อยเจ็บเหมือนช่วงแรกๆแล้ว ช่วงแรกๆ เหมือนนมจะระเบิด 🥹 ปวดมากค่ะ

ไม่คัดเต้าเหมือนกันค่ะแต่รู้สึกจี๊ดๆปวดๆท้องบ้างบางครั้ง

ไม่คัดแล้วค่ะ แต่ปวดท้องกับปวดหลังแทน แบบจี๊ดสุดๆ 😣🤣

บ้านนี้ก็เลิกคัดเต้าไป2วันแล้วค่ะ ปกติค่ะ

ปกติจ้า มันไม่คัดตลอด

ไม่คัดแล้วจ้า 10+6