5เดือนกว่าเเล้วคะ ขอสอบถามหน่อยนะคะเเม่

เเม่ๆบ้านไหนที่เคยเป็นไข้ มีนํ้าจมูก เจ็บคอ เเต่ไม่ได้เป็นโควิดนะคะ ไปโรงบาล คุณหมอให้ยาอ๊อกเม็นตินยาฆ่าเชื้อ ปลอดภัยไหมคะ อยากถามคุณเเม่ที่เคยกิน ลูกจะปลอดภัย 100%ไหมคะ ลูกจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งว่าท้องหมอจ่ายให้กินได้ค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลไม่กินก็ได หายช้าหน่อย