ขอถามเเม่ๆเเต่ล่ะบ้านค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนที่คลอดธรรมชาติเเล้วอยู่ไฟบ้างคะ เเล้วได้อาบน้ำร้อนตามที่คนเฒ่าคนเเก่เขาถือกันไหมคะ😅 อาบน้ำร้อนมันช่วยอะไรบ้างคะ ส่วนตัวไม่อยากอาบน้ำร้อนเลยค่ะ กลัว อยู่ไฟพอว่าไปอย่าง เเล้วถ้าไม่อาบน้ำร้อนตามที่คนเเก่เขาถือจะเป็นอะไรไหมคะ🙏🏻🥲#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เค้าบอกว่าถ้าไม่อยู่ไฟ เวลาหนาวจะเข้ากระดูก นั่นคือร่างกายขาดแคลเซียม และวิตามินค่ะ เราไม่เคยอยู่ไฟ ไม่เคยใส่เสื้อหนาว ใส่หมวกหลังคลอด ดื่มน้ำเย็นตลอด ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลยค่ะ