ยาสตรี

เเม่ๆบ้านไหนทานยาหลังการคลอดบุตรบ้างค่ะ... ทานยี่ห้อไหนกัน...มาเเนะนำให้ฟังกันหน่อยค่ะ บ้านนี้มีพี่เขาเนะนำมา...ว่ายี่ห้อนี้ดีค่ะ...?

ยาสตรี
1 ตอบกลับ

ห้ามทานค่ะ หมอสั่งห้ามทานยาขับน้ำคาวปลา ยาสตรี และขับเลือดหลังคลอดค่ะ อันตราย เสี่ยงตกเลือด และเสี่ยงที่สมองลูกจะพัฒนาช้าด้วยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ...ดีน๊ถามก่อน...อันนี้พี่เขาซื้อมาให้อ่ะค่ะ