26สัปดาตรวจเบาหวาน

เเม่ๆบ้านไหนตรวจเบาหวานเเล้วบ้างค่ะตรวจตอนกี่สัปดาห์ บ้านนี้วันที่29กำลังไปตรวจไครผ่านบอกวิธีหน่อยค่ะว่าผ่านด้วยวิธีไหนบ้าง5555 ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งตรวจรอบ2วันนี้ค่ะ สำหรับเจาะเลือดวันนี้โดนจิ้มไป5เข็ม55555 ตอนนี้ 28+3 ค่ะ ค่าน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านรอบที่สองผ่านฉลุยเลยค่ะ แนะนำคุณแม่งดของหวานนะคะ พวกน้ำหวาน ชา กาแฟ โกโก้ก่อนไปคัดกรองพยายามงดหรือลดปริมาณลงค่ะแม่ โดยเฉพาะน้ำอัดลมนะคะ

6mo ago

ออค่ะขอบคุณค่ะกว่าจะผ่านน่ะค่ะ

50 กรัมหรอค่ะ งดอาหารไปเลยค่ะ รีบไปแต่เช้าจะได้รีบตรวจ เพราะหลังกลืนน้ำตาลต้องรอ 1 ชั่วโมงถึงจะเจาะเลือด ส่วนเราน่ะหมอบอกไม่ต้องงด กินข้าวเช้ามาเลย เราก็กินไปเต็มที่ พอไปตรวจค่าน้ำตาลสูงมาก ต้องไปกลืน 100 กรัมอีก ทรมานสุดหวานแสบคอ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กลืนน้ำตาล 50กรัม ทานอาหารไปปกติเลยค่ะ กลือน้ำตาลเสร็จเวียนศีรษะคลื่นไส้มาก รอ1 ช.มพยาบาลเรียกไปตรวจเลือด ผลปกติดีค่ะ ส่วนตัวชอบทานหวานด้วยค่ะแต่น้ำตาลไม่ขึ้นเลยแปลกใจเหมือนกัน😅

6mo ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

ของเราหมอนัดตรวจเบาหวานที่ผ่านมาตอน26วีค แต่เป็นการเจาะเลือดตรงนิ้ว ได้ค่า78 ปกติ แต่ไม่ได้กลืนน้ำตาล ไม่ได้เจาะเลือดตรงแขน

6mo ago

ออค่ะขอบคุณค่ะ

27สัปดาพึ่งไปหาหมอมาวันนี้หมอไม่ได้ตรวจอะไรให้เลยค่ะแค่อัลตราซาวด์ดูตัวเล็กเเล้วให้ยามากิน

6mo ago

ออค่ะของน้องอยากซาวเหมือนกันค่ะตั้งเเต่ฝสกมาซาวไป1ครั้งเองค่ะ

งดน้ำผลไม้5-7วันก่อนตรวจ กินข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ