ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

เเม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนเเล้วบ้างคะ ฉีดมาเเล้วอาการเป็นใงบ้าง ตอนนี้ท้องได้5เดือนเเล้วค่ะ อยากฉีดเเต่ก็กลัว เห็นข่าวออกบ่อยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะตัวเราไม่มีอาการอะรัยนะฉีดตอน 19สัปดาห์ ตอนนี้ 30สัปดาห์ ปกติดีค่ะ