ช่วยบอดวิธีเเก้หน่อย

เเม่ๆบ้านไหนคอดำรักเเร้ดำบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ลองใช้ booster white ของ EVE’S ไหมคะ เราใช้ดักไว้ผิวยังดีปกติทุกจุดเลย หรือมันอยู่ที่คนหรือเปล่าอันนี้เราก็ไม่รู้นะคะ 😅

คลอดเสร็จเดี๋ยวค่อยจาง ไม่ต้องทำอะไรเพราะเราเคยทำแล้วยิ่งดำหนักกว่าเดิม

ทำใจคะเป็นที่ฮอร์โมน บางคนใช้ครีมได้ผลแต่กับบางคนก็ไม่ได้ผล

เราก็ดำเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะคอ เพิ่งมาดำตอน23week ขัดไงก็ไม่ออก

เป็นคะช่วงใกล้จะคลอดดำมากเลยคะทั้งสิวบุกรักแร้ก็ดำมากคะ

ถ้าตั้งครรภ์อยู่รักษาไม่หายค่ะ ต้องรอคลอดจะจางไปเอง

ปกติของคนท้องค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดก้จางหายเรื่อยๆค่ะ

ปกติของคนท้องคนคลอดน้องแล้วก็ค่อยๆๆหายค่ะ

3y ago

ค่าา😊😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งไกล้คลอดยิ่งดำ5555

เราใช้ครีมของ EVE'S ค่ะ