ขอสอบถามน่ะค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนคลอดปีหน้าเดือนมกราปี64ตอนนี้กี่วีคกันเเล้วค่ะ

40 ตอบกลับ

20 วีค ได้ผู้ชายอีกแล้วครับ กำหนดคลอด 12 มกรา

18+5จ้ากำหนดคลอด21มกรายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

17+3 ยังไม่เห็นเพศเลยจ้า 28 มกราคม 64

19w2d คลอด17ม.ค64จ้าผู้ชายจ้า

กำหนด 20 มกราคม 64 จ้า ตอนนี้ 18w6d

พรุ่งนี้ก็ครบ 18 วีคแล้วค่ะ

20w8d คลอด วันที่ 7 มกรา ค่ะ

17+3จ้า​ ยังไม่ได้ซาวด์เลย

17 วีคคะ คลอด 28 มกราคม 64

21 วีค 1 วัน คลอด 4 ม.ค 64 จ้า