ตอนนี้ 38+6เเล้ว ยังเงียบอยู่เลยคะ มีเจ็บเตือนมา2ครั้ง เมื่อ3-4วันก่อน เเต่ตอนนี้ยังเงียบเลย ท้องที่2 หลายคนว่าจะคลอดเร็ว ⁉️

เเม่ๆบ้านไหนคลอดกี่วันคะ หลังจากมีปวดเตือน หมอตรวจปากมดลูกเมื่อ10วันก่อนหน้านี้ บอกว่านิ่มเเล้ว เเต่ตอนนี้ยังไม่เเตกเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณคะเเม่❤️