มีใครกินนมจืดไม่ได้บ้างค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนกินนมจืดไม่ได้บ้าง​ เเม่บ้านนี้ท้องเข้า5เดือนเเล้ว​ กินนมจืดไม่ได้เลย​ กินได้เเต่นมเปรี้ยว​ กินนมจืดอ้วกตลอด​

มีใครกินนมจืดไม่ได้บ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝืนกินน้ำเต้าหู้จืดค่ะ ไม่ใส่น้ำตาลเลย

บ้านนี้ ค่ะตอน4เดือนเเรก ดื่มน้ำเต้าหู้เเทนค่ะ

บ้านนี้ชอบกินนมหวานเปรี้ยวคร่รสจืดขอผ่าน

นมเปรี้ยวน้ำตาลเยอะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

เลือกนมเปรี้ยวที่ไขมัน 0% ด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็กินได้แต่ดัชมิวรสผลไม้

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 5 เดือนเหมือนกัน

เลือกสูตรน้ำตาลน้อยดีกว่านะคะ

ลองแอนมัมรสผลไม้คะ อร่อยดี

เหมือนกัน กินแต่นมเปรี้ยว