เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะกลัวจะเเตกก่อนมาก

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 12 พฤศจิกายนค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 9 พฤศจิกายน แต่ครบกำหนด37วีค วันที่19ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้ 11 พฤศจิกาค่ะ แต่มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด😅

1 พ.ย น้องกลับหัวแล้วจ้า คิดว่าน่าจะกลางๆเดือนตุลา

กำหนด 9 พ.ย แต่คาดว่าน่าจะปลายเดือน ต.ค ลุ้นสุดๆเลย

ทีมพ.ยเหมือนกันค่า ไม่น่าจะเกินต.ค แน่ๆค่ะ

บ้านนี้28พ.ย กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ ท้อง3

32+5 9พฤจิกายนคะบ้านนี้เริ่เตรียมของแล้วคะ

12 พฤศจิกาค่ะ ตอนนี้ 32 วีคน้องยัง 1,300อยู่เลย

9 พ.ย ค่ะแต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ😂