มาเเชร์ประสบการณกันหน่อยค่ะ เเม่บ้านไหน เป็นเเบบนี้บ้างคะ

เเม่ๆบ้านไหน ได้ฉีดวัคซีนกันบาดพยักเเล้วบ้างคะ มีผลต่อเด็กไหมคะ บ้านนี้ฉีดไปเมื่อวาน น้องไม่ค่อยตอดเหมือนเดิมเลยค่ะ เป็นห่วงลูกมาก # อายุครรภ์17w2d

2 ตอบกลับ

ฉีด ครบ 3 เข็มค่ะ ฉีดบาดทะยัก ปวดแขน หน่วงๆๆๆ เเม่บ้านนี้เหลืออีก 1 เข็ม

เหมือนต้องฉีดทุกคนนะคะ บ้านนี้ฉีดเหมือนกันน้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ