น้องคลอดเดือนมีนาคม

เเม่ๆบ้านไหน พอมีเสื้อผ้าเเรกเกิดที่ไม่ใช้เเล้วบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้ขอต่อได้มั้ยเอ้ย🥰🤣

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีชุดเสื้ิอผูกหน้า ทั้งเสื้อกางเกงลายเดียวกัน 2ชุดมีผ้าห่อตัวด้วยค่ะ มีลายมิกกี้ กับคุมะ เซ็ต250บาทส่งฟรีค่ะ เราซื้อมาเซ็ต400